4 เทคนิคการเล่นเกม Dota2 ให้ทันปี 2021

Dota2

ซึ่ง เกมมือถือ ในทุกวันนี้มีเยอะมาก ๆ หลายคนมีการแสวงหาเกมที่เล่นแล้วตอบโจทย์ ซึ่งการเล่นเกมในบทความนี้จะมาพูดถึงเกมที่ชื่อว่า Dota2 เนื่องจากเป็นเกมที่มีการปรับรูปแบบกันมาเยอะมาก ๆ และยังคงได้รับกระแสของการตอบรับที่ดี

Dota2

สำหรับเกม Dota2 นั้น เป็นเกมที่นำตัวละครที่มีให้ในเกมที่เยอะมาก มากกว่า 100 ตัวละคร และภายใต้ของความแตกต่างตรงนี้ ผู้เล่นทุกคนต้องไปศึกษาในส่วนของตัวละครอีกว่าเหมาะสมไหม และก็มีหลายคนต้องการที่จะทราบเทคนิคการเล่น ซึ่งในบทความนี้มีคำตอบ

4 เทคนิคการเล่นเกม Dota2 ให้ทันปี 2021

  1. การเลือกตัวละครในเกม อย่างที่มีการเท้าความกันไป การเล่นเกมผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครให้มีการดำเนินเกมไปได้ต่อ ดังนั้นการควบคุมจะต่างกัน บางคนถนัดตัวละคร 

ตัวอย่าง ผู้เล่นถนัดตัวละครการต่อสู้ระยะประชิด สิ่งที่จะได้ ความเร็ว แต่ไปเลือกเล่นตัวละครเน้นต่อสู้ระยะไกล สิ่งที่ได้ เคลื่อนที่ช้าแต่ซุ้มโจมตีได้ ซึ่งเป็นคนที่ชอบความเร็วพอมาเล่นช้า ๆ ก็เกิดความอึดอัดได้นั้นเอง ต้องเลือกให้เหมาะสม

Dota2
  1. ถ้าไม่มีทักษะ หรือ เป็นมือใหม่ ระบบ Ai ช่วยได้ ในเกม Dota2 เป็นเกมที่มีระบบการเล่นกับ Ai ค่อยช่วยเหลือและพัฒนาฝีมือผู้เล่นกันอยู่แล้วนั้นเอง ดังนั้นถ้าอยากได้ทักษะการฝึกฝนตัวละคร แนะนำเลย เล่นฟรี! ในโหมดนี้นั้นเอง 
  2. การวางตำแหน่งของตัวละคร ถ้าตำแหน่งดีตัวละครเหมาะสมทีมแกร่งมาก! ด้วยความที่ตัวละครก็มีความแตกต่างกันอยู่แล้วนั้นเอง โดยบางคนจะชอบสายบุก สายลุย บางคนค่อยช่วยเหลือ บางคนชอบปั่นทีม ซึ่งแต่ละทีมเมื่อเข้าการแข่งขัน ถ้าต้องการทีมที่แกร่ง แน่นอน! จะเล่นสายบุกอย่างเดียวไม่ได้ ถ้าบุกไปแล้ว สรุปไปพลังหมดกลางทาง ดังนั้นต้องมีสายซัพพอร์ตที่วิ่งไปชาร์จพลังให้ในช่วงที่หมดกลางทางนั้นเอง 
  3. การศึกษาคู้มือการเล่นดี ๆ และเป็นข้อดีของเกม Dota2 ที่มีการแนบคู่มือการเล่นมานั้นเอง 

Dota2 – Review